CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI ĐẠI MỚI - NHÀ CUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP VỀ PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ ẨM TOÀN DIỆN VỚI MẠNG LƯỚI TOÀN QUỐC

Chúng tôi  là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực xử lý ẩm tại Việt nam. Hệ thống xử lý ẩm toàn diện tốt nhất bao gồm :

- Máy hút ẩm dùng cho gia đình,tủ quần áo, hộp hút ẩm,

-  Máy hút ẩm công nghiệp dùng cho phòng kho, phòng chứa thiết bị máy móc, phòng ý tế.. các phòng diện tích lớn, phòng sấy, phòng sấy hương.
- Tủ chống ẩm cho máy ảnh, cho các các thiết bị y tế , thiết bị điện tử…
-  Đồng hồ đo độ ẩm nhiệt độ, nông sản…

- Được các đối tác nước ngoài tin tưởng chọn làm đại diện chính thức cho các thiết bị hút ẩm công nghiệp  hàng đầu như: FujiE, Harison, Dehutech, Drymax; máy phun ẩm Devatec, Hutek; các thiết bị đo lường và điều khiển Nakata, Hobo, Prometer.

- Thời Đại Mới đã cung cấp hệ thống máy hút ẩm công nghiệp cho các công ty doanh nghiệp trong và ngoài nước như Hàn quốc, Đài Loan… tại các khu công nghiệp Hải Phòng, Bắc Ninh, Ninh Bình, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Bình Dương

QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG:
Chúng tôi luôn tự tin mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành thống nhất, không chỉ tiết kiệm tối đa chi phí mà còn là thời gian và sức khỏe. Quý khách mua sản phẩm của Công ty Thời Đại Mới sẽ được hưởng những quyền lợi sau:
- Giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất;
- Nếu hàng hoá không đúng quy cách, chất lượng sẽ đổi lại;
- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được mua với giá đặc biệt ;
- Trong quá trình thực hiện nếu giá cả có thay đổi, Công ty sẽ kịp thời thông báo cho khách hàng.

Công ty Thời Đại Mới nỗ lực hướng tới mục tiêu trở thành một công ty phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ. Đồng thời trở thành nhà thầu chuyên nghiệp, cung cấp giải pháp tổng thể cho các dự án thuộc khối doanh nghiệp vừa và nhỏ, khối doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp liên doanh và nước ngoài .... Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các công ty, các tập đoàn phân phối và bán lẻ trong và ngoài nước, Chúng tôi sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đem lại lợi nhuận cho các cổ đông, cho sự nghiệp cá nhân của các thành viên  và sự thịnh vượng của đất nước nói chung.
 
Công ty Thời Đại Mới là một trong những thương hiệu được nhiều người biết tới với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và hơn thế nữa đó là lời hứa của một thương hiệu hiện đại.
Công ty Thời Đại Mới sẽ xây dựng một thương hiệu mạnh không ngừng đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng dựa trên việc áp dụng công nghệ thông tin, mối quan hệ và bằng chính cả
con người.

Ø  Sự hỗ trợ của chúng tôi không chỉ dừng lạiviệc bán hàng. Dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ sẵn sàng 24h/ngày, 7 ngày/tuần để xử các câu hỏi của bạn.
Ø  Mỗi nhân viên công ty chúng tôi đều hiểu giá trị cốt lõi của chúng tôi, cam kết  cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Địa chỉ giao dịch:

- Tại Hà Nội: 104 Thái Thịnh - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP Hà Nội
Điện thoại: (04) 62757210 - Fax : (04) 62757212
- Tại TP.HCM: 47 Trần Quốc Hoàn, P.4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện
thoại: (08) 384.560.68 - Fax: (08) 3844.5166
- Tại TP.Đà Nẵng: 46 Trần Tồng, P. Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng
Điện
thoại: (0511) 3749270 -  Fax : (0511) 3749269

HOTLINE TOÀN QUỐC : 1900 6614 hoặc 0904 800 540

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG